Địa chỉ cung cấp Đèn led phá sương mù ô tô gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2018 với giá rẻ tại Sài Gòn

Đèn led phá sương mù ô tô sở hữu các ưu điểm chính dưới đây: đèn ít hao nhiên liệu, có cường độ sáng tốt, soi sáng xa hàng trăm thước, thời gian dùng khoảng 50.000h, ít sinh nhiệt,… Thêm vào đó với đặc điểm chống nước vào, bền bỉ với mọi dạng thời tiết giúp Đèn led phá sương mù ô tô ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Một số mẫu Đèn led phá sương mù ô tô có thể y chang nhau về hình dáng bên ngoài nhưng nó có thể khác nhau về công dụng: có một số đèn được sử dụng để soi gần, có một vài đèn được sử dụng cho chiếu xa, một vài cho ánh sáng loe còn số khác thì cho ánh sáng hội tụ, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn có ánh sáng vàng, đèn thì cho tia sáng trắng.

Picture đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương Không chỉ giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm mạnh mẽ và hài hòa hơn

Không chỉ cung cấp hàng tốt, chất lượng, chúng tôi còn ráp Đèn led phá sương mù ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 của khách một cách cẩn thận theo đúng những thứ tự đã vạch ra:

– Những nhân viên của cty 4×4 sẽ tư vấn các sản phẩm đèn độ ngầu cho xe bạn.

– Lựa chọn vị trí gắn lắp đẹp mắt có thể là trên mui xe, hay ở cản trước của xe

– Gắn lắp cố định Đèn led phá sương mù ô tô ở nơi đã chọn bằng ốc.

– Ngay khi cố định Đèn led phá sương mù ô tô chúng ta sẽ nối dây điện cho Đèn led phá sương mù ô tô.

– Kiểm tra đèn lại sau khi đã hoàn thành rồi bàn giao lại cho bạn.

Tấm ảnh đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và ngầu hơn khá nhiều

Cty 4×4 được thành lập bởi những người yêu thích độ xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 và có sự am hiểu về xe, không chỉ thế đây cũng là nơi chuyên ráp Đèn led phá sương mù ô tô tại HCM. Vì sao mọi người nên độ Đèn led phá sương mù ô tô cho xe Ford Ranger 2019 tại cty của chúng tôi?

– Chịu trách nhiệm về Đèn led phá sương mù ô tô mà mình bán ra là phần được nhiều bạn trẻ thời điểm ngày nay yêu chuộng nhất tại công ty chúng tôi.

– Không chỉ thế chúng tôi còn cung cấp nhiều kiểu Đèn led phá sương mù ô tô độ và rất nhiều loại đồ chơi độ khác cho mẫu xe hơi Ford Ranger 2018 của khách.

– Tay nghề tốt của đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp khách hàng an tâm hơn vào chất lượng khi bắt Đèn led phá sương mù ô tô.

– Không những là cơ sở bán phụ kiện độ xe bán tải Ford Ranger 2018 2019, cửa hàng 4×4 của chúng tôi còn là địa điểm để các bạn trẻ trao đổi các kiến thức về độ Đèn led phá sương mù ô tô.

Giá thành Đèn led phá sương mù ô tô thay đổi tùy thuộc vào cung cầu của khách hàng, bởi vậy để biết giá chính xác nhất quý khách hãy gọi Zalo: 0939 79.1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn: Đèn led phá sương mù ô tô

Clip ngắn xem thêm một vài loại đèn gắn đẹp cho bán tải:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger bao gồm những kích thước gì và nên bắt cái nào cho dòng xe bán tải

Khi lái xe tại những kiểu thời tiết không thuận lợi như: bão, nắng, mưa, …