Địa chỉ cửa hàng bán đồng hồ Casio nam MTP-1192A-1ADF uy tín tại Sài Gòn

Không chỉ phụ nữ mới có nhu cầu về thời trang, cánh đàn ông cũng có quyền và nhu cầu được làm đẹp, mặc dù, có thể cách làm đẹp của họ khác với phụ nữ. Không có nhiều lựa chọn như phụ nữ, cánh đàn ông vẫn tìm được cho mình một phụ kiện đầy đắc lực lại còn đảm nhận được nhiều tính năng khác nhau, đó chính là đồng hồ. Sức hút ma mị của đồng hồ trên tay một người đàn ông luôn ở mức cao nhất.

Hãy đến với Đồng Hồ Gia Bảo để trang bị cho mình ít nhất một chiếc đồng hồ cùng bước vào đời, thanh lịch và sang trọng như chiếc đồng hồ nam thời trang MTP-1192A-1ADF chẳng hạn.

 

-dong-ho-casio-mtp-1192a-1adf

Sở hữu vẻ ngoài đầy tinh tế với sự đối lập mạnh mẽ của màu sắc, một ánh đen huyền bí từ mặt đồng hồ tròn cổ điển, một ánh bạc lấp lánh từ lớp vỏ bằng thép không gỉ cao cấp mạ bạc, chiếc đồng hồ đến từ hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng thế giới Casio Japan Movement này quả thật xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các chàng trai. Với vòng số chạm nổi màu bạc bao quanh ba mặt số phụ nho nhỏ giữa nền đen sâu thẳm, chiếc đồng hồ nam cao cấp MTP-1192A-1ADF chính là đơn giản mà đẹp như thế đấy.

-dong-ho-casio-mtp-1192a-1adf

Giá Bán : 1,247,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Bạn cảm thấy thế nào với chiếc đồng hồ nam giá rẻ MTP-1192A-1ADF

 

Check Also

Đắng lòng kiếm trung tâm cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu cực đỉnh tại khu vực Sơn La

Cung cấp 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …