Địa chỉ bán dàn áo xe sh ý uy tín ở địa bàn An Giang

SH giá nhập ngang ô tô được người Việt mua vì sĩ diện?

Việc bỏ tiền mua một chiết xe máy với giá 13.000 USD với một nước nghèo như Việt Nam được cho là “bỏ tiền mua sĩ diện hơn mua xe”.
dan-ao-xe-sh-y-2010-mau-do-do-cho-xe-sh-viet-nam-2015-dan-ao-xe-sh-y-2010-mau-do-do-thanh-sh-y-nhap-2010-IMG_1949
Bỏ tiền mua sĩ diện

Một mẫu xe tay ga 150 phân khối có công nghệ lạc hậu, kiểu dáng lỗi thời như Honda SH nhập khẩu có 1 cái giá không tưởng, 270 triệu đồng ( khoảng 13.000 USD). Nhiều người sẽ chọn mua một chiếc xe hơi Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiết xe ô tô cũ với số tiền này. Chuyện tưởng như vô lý đó lại trở thành hợp lý khi chiếc xe 2 bánh nói trên mang trên mình hai chữ “xe nhập” và nguồn gốc từ Ý.

Đã tư lâu, đẳng cấp, địa vị, công việc của nhiều người tại Việt Nam được thể hiện chiêc xe SH. SH là niềm kiêu hãnh của phái mạnh, là công cụ giúp họ tiếp cận người đẹp, cũng khiến bạn gái họ tự hào về bạn trai mình.

270 triệu cho một chiếc SH là con số đỉnh điểm vào cuối năm 2013, khi các đại lý phân phối nắm bắt được tâm lý cuồng SH của người Việt – 270 triệu là một con số không hề nhỏ với một nước có thu nhập thấp như Việt Nam

Tùy từng phiên bản, giá SH được đăng tải trên web Honda Italia chỉ giao động trong khoảng 3.330-3.380 Euro.   Tại những đất nước không “chuộn” xe hai bánh, SH được rao bán với giá chỉ 600 Euro trên nhiều trang rao vặt. Tại Việt Nam, nhiều người sẵn sang bỏ ra số tiền gấp ba lần để mua một món trang sức thể hiến đẳng cấp của mình -chiếc SH nhập khẩu- thay vì một chiệc SH Việt Nam.

Cuộc “săn” SH nhập

Thời trước khi SH Việt Nam ra mắt, giá dòng xe nhập khẩu dao động 5.000-7.500 USD tùy phiên bản 125 hay 150.  Vào năm 2013, SH Việt tung ra thế hệ mới giảm tới 40% tức là còn 66 triệu (bản 125) và 80 triệu (bản 150), SH nhập lúc này không “hút khách” vì thiết kế giống hệ. Do đó, hững chiếc xe đời cũ được “truy tìm” để chứng tỏ “đẳng cấp”

Hai yếu tố cấu thành giá thánh của một chiếc xe là giá trị và giá trị vô hình.. Chính sự hoang tưởng về giá trị vô hình đã đẩy giá trành lên cao khi mà giá trị không đổi thậm chí giảm đi (vì kiểm dáng và công nghệ đã không còn phù hợp).  Và để trả cho cái gọi là đẳng cấp này, người mua SH phải chi thêm khoảng 5.000 USD.

Nhiều người bị hụt hững khi phát hiện chất lượng xe ngoại không tốt hơn xe nội là bao, nhưng giá lại đắt hơn đến 3-4 lần

Việc độ xe SH Việt 2013 thành SH Ý 2010 nhập đang là một trào lưu cực kỳ bá đạo được giới trẻ hướng  tới

Nguồn: dàn áo xe sh

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …