Đèn led phá sương mù cho xe ô tô Ford Ranger 2019 giá rẻ tại HCM

Khi gặp những điều kiện thời tiết thất thường như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn led phá sương mù vẫn có thể sử dụng được dựa vào hệ thống bóng led có các cấu trúc đặc biệt. Đèn led phá sương mù dùng khá ít bình nhưng lại có mức độ sáng khá tốt và có thể chiếu xa đến hàng trăm m. Không chỉ vậy, Đèn led phá sương mù còn có thời gian dùng cực kì cao lên tới 50000 giờ và sinh nhiệt ít.

Đèn led phá sương mù gắn lắp cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 thì có cực nhiều loại và được bán khá nhiều ở Tp HCM. Nhưng shop nào mới thực sự bán Đèn led phá sương mù chất lượng và có giá rẻ nhất.

Photo đèn led phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn vô cùng nhiều

Ngay sau khi bạn thử Đèn led phá sương mù và quyết định mua thì chúng tôi sẽ tiến hành bắt đèn lên xe Ford Ranger 2018 với các giai đoạn sau: Trước tiên là chọn vị trí ráp có thể trên mui hoặc phần cản trước xe. Khi đã đã tìm được điểm bắt chúng tôi tiến hành gắn ốc để cố định đèn, tiếp theo là đi điện cho đèn. Sau cùng chúng ta sẽ thử đèn lại thêm một lần nữa xem đã hợp ý hay chưa. Và để ráp Đèn led phá sương mù cho xe hơi Ford Ranger 2019 của mình thật đẹp thì bạn nên tới cty 4×4. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình và lắp ráp thực đẹp mắt.

Đèn led phá sương mù: Loại đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Lý do vì sao bạn nên bắt Đèn led phá sương mù ở Cơ sở của chúng tôi?

– Cty chúng tôi là nơi uy tín với các loại đồ chơi độ chất lượng và tất cả món đồ chơi này luôn được bảo hành đầy đủ.

– Khách hàng sẽ kiếm được vô cùng nhiều sản phẩm phụ kiện đẹp khác cho xe của bạn.

– Những nhân viên chúng tôi cực hết lòng với khách, ngoài chuyện tư vấn bán hàng còn chia sẻ kiến thức về xe độ.

– Là những người có tay nghề cao, tận tình, hoàn thành tốt công việc được giao, thợ shop 4×4 cực tỉ mỉ khi độ xe cho khách.

Nếu quý khách mua món Đèn led phá sương mù bắt xe oto Ford Ranger 2018 này thì hãy gọi ngay số điện thoại: O9 39 79,19 59 để được báo giá đèn ưu đãi. Địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cám ơn quý khách đã theo dõi!

Bài viết cùng chủ đề: Đèn led phá sương mù

Đoạn video ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:


Check Also

Đèn độ Ford Ranger bao gồm những kích thước gì và nên bắt cái nào cho dòng xe bán tải

Khi lái xe tại những kiểu thời tiết không thuận lợi như: bão, nắng, mưa, …