Đèn led Ford Ranger lắp ráp như thế nào cho xe hơi? Chiếu sáng được tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Không chỉ chống chịu tốt dưới các thời tiết thất thường dựa vào các cấu trúc độc đáo mà Đèn led Ford Ranger còn vô cùng ít hao bình, cho ánh sáng tốt và soi được xa vài trăm thước. Đèn led Ford Ranger vô cùng ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ tốt tầm 50000 giờ. Đèn có thể cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng kiểu.

Đèn đấu xe bán tải thì có khá nhiều mẫu, mỗi một mẫu thì sẽ có một kích cỡ, độ bền và tác dụng riêng như: đèn soi gần, đèn có tia sáng gom, đèn có ánh sáng vàng, đèn soi xa, đèn gắn mui, đèn vuông, đèn tròn, đèn gắn capo, đèn dài, đèn cho tia sáng trắng, đèn có tia sáng tỏa, đèn có tia sáng xanh,… Và Đèn led Ford Ranger vẫn là kiểu đèn đang được ưa thích nhiều.

Đèn led Ford Ranger: Đèn led cực kì sáng độ cho bán tải tại Tp.Sài Gòn” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led Ford Ranger: xe Ford Ranger độ đèn led đẹp và đẳng cấp ở Tp.Tp.HCM
Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar đẳng cấp lượng cao gắn cho ô tô xe Ford Ranger ở Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn led Ford Ranger: bán tải và xe hơi độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm ngầu

Một trong các nhược điểm lớn nhất khi gắn Đèn led Ford Ranger cho xe ô tô đó là nếu bạn không tắt đèn xe khi không dùng, điều này sẽ làm bình ắc quy bị thiếu điện dẫn đến việc xe bán tải của bạn sẽ chẳng thể nổ máy được. Và để chẳng phải gặp rắc rối đó các bạn có thể làm như sau: nâng cấp bình ắc quy của xe, chuẩn bị thêm bộ phận kích điện dự phòng và đặc biệt phải nhớ tắt đèn khi chưa xài tới.

Đèn led Ford Ranger: không chỉ thay đẹp, đèn led bar còn vô vùng sáng trợ sáng cực kì tốt vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar đẹp và đẳng cấp dành cho xe hơi, xe Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Để sở hữu một chiếc xe bán tải độ Đèn led Ford Ranger đẹp Cơ sở chúng tôi luôn yêu cầu các nhân viên làm việc tỉ mỉ đúng thứ tự những quy trình:

– Các nhân viên của cửa hàng chúng tôi sẽ khái quát về một vài mẫu đèn mà cty đang sở hữu để mọi người lựa chọn.

– Khách lựa nơi lắp mà bạn thích

– Ráp cố định Đèn led Ford Ranger tại chỗ đã chọn bằng ốc vít.

– Đấu một số dây điện của Đèn led Ford Ranger cho xe.

– Sau khi hoàn thành một số bước phía trên chúng ta sẽ test hệ thống Đèn led Ford Ranger lại thêm lần nữa xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa và bàn giao cho khách hàng.

Đèn led Ford Ranger: loại đèn led bar vô vùng sáng được độ nhiều nhất cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn led Ford Ranger: Đèn led rất sáng đẹp lượng, giá rẻ dành cho xe bốn bánh xe bán tải Ford Ranger ở HCM

Công ty 4×4 của chúng tôi là địa điểm chuyên bắt Đèn led Ford Ranger cho xe hơi ở TpHCM. Công ty chúng tôi có những người thợ tay nghề tốt. Và công đoạn lắp đèn sẽ được thực hiện trong nhà xưởng có hiên che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp tránh mưa nắng cho xe, ngoài ra cũng tiện lợi hơn trong việc tháo lắp. Shop 4×4 còn có rất nhiều các sản phẩm gắn cho xe bán tải. Thêm nữa những mẫu đồ chơi của chúng tôi còn được bảo hành chính vì vậy các bạn có thể yên tâm về Đèn led Ford Ranger của chúng tôi.

Đèn led Ford RangerĐèn led Ford Ranger: Đây là mẫu đèn led siêu sáng dành cho bán tải, xe hơi” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar siêu sáng giúp trợ sáng cho xe ô tô, xe Ford Ranger vào ban đêm

Nếu bạn đã chọn được sản phẩm Đèn led Ford Ranger cho xe bán tải rồi thì vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay hot line O939-791-959 để được tư vấn tận tình. Còn nếu quý khách vẫn chưa kiếm được sản phẩm đèn độ thích hợp thì hãy coi thêm các mẫu đèn độ khác của 4×4 ở phía dưới đây nhé!

Liên hệ: O93,979,1959

Địa chỉ ở: Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cám ơn mọi người đã theo dõi!

Có thể bạn muốn xem: Đèn led Ford Ranger

Đoạn clip ngắn bán tải độ đèn đẹp và khủng:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger bao gồm những kích thước gì và nên bắt cái nào cho dòng xe bán tải

Khi lái xe tại những kiểu thời tiết không thuận lợi như: bão, nắng, mưa, …