Đèn led bar 6D: Trang bị cần thiết cho xe oto, xe pick up khi lái xe vào buổi tối

Đèn led bar 6D hiện được khá nhiều người lái xe hơi, xe off-road bấy giờ yêu thích là dựa vào các nét đặc biệt của nó như: ít tốn bình nhưng lại cho độ sáng cao và có khả năng soi sáng xa tới vài trăm thước. Thêm vào đó Đèn led bar 6D còn khá bền chống chịu được nhiều kiểu thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng lên tới 50.000 giờ.

Những chiếc xe ô tô, xe địa hình độ khủng bao giờ cũng phải có Đèn led bar 6D lắp trên xe. Đèn độ từ lâu đã biến thành một xu hướng hot khi độ xe hơi, xe địa hình, nó không những giúp tăng cường sáng mà còn trang trí giúp ”xế yêu” bạn đẹp mắt và mạnh mẽ hơn.

Đèn led bar 6D: Xe bán tải và xe ô tô gắn đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Đến với cửa hàng 4×4 bạn sẽ đấu được loại Đèn led bar 6D đẹp cùng với chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn lắp cẩn thận đúng trình tự các công đoạn:

– Tư vấn cho các bạn chọn lựa kiểu đèn phù hợp.

– Lựa nơi cân đối đẹp mắt mà khách yêu cầu.

– Sau đó chúng tôi sẽ cố định Đèn led bar 6D bằng ốc vít.

– Tiếp sau đó là phần đường điện, giai đoạn này sẽ được các nhân viên của cơ sở 4×4 đi đường dây tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Kiểm tra lại thử xem đã hợp ý hay chưa.

Đèn led bar 6D: kiểu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Cửa hàng 4×4 chuyên ráp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick-up tại TpHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi. Và việc lắp Đèn led bar 6D sẽ được thực hiện tại xưởng nhà có mái che chứ không để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe tránh mưa nắng, không chỉ vậy cũng dễ dàng hơn trong việc lắp ráp. Cơ sở 4×4 của chúng tôi còn bán khá nhiều các loại phụ kiện lắp cho xe ô tô, xe pick up. Ngoài ra các sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành vì thế khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thị trường giá Đèn led bar 6D dao động thường xuyên nên để được báo giá chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ SĐT O939 79-1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết cùng chủ đề: Bán led bar 6D

Đoạn Video xem thêm về đèn độ xe bán tải:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger bao gồm những kích thước gì và nên bắt cái nào cho dòng xe bán tải

Khi lái xe tại những kiểu thời tiết không thuận lợi như: bão, nắng, mưa, …