Cửa hàng Chuyên gắn nút home iphone 4 chất lượng ở khu vực Đắk Nông

Iphone 4 của bạn đã bao giờ gặp tình hình đang được lắp đặt bỗng dưng bị hư nút home chưa? Hoặc bạn gặp phải tình huống bắt đầu khởi động nguồn Tuy vậy máy vẫn không lên? Với iphone 5 thì đó là trường hợp rất thường mắc phải.
Nut-home-iphone-5
hiện tượng iPhone 4 bị hư nút home có thể hiểu là tình trạng máy dường như không có nguồn khi đã nhấn nút khởi động hoặc nguồn bị tắt đột ngột khi đang dùng hoặc với số lượng lớn khi cũng có tình hình máy bị tắt khi đang bật nguồn lên, những việc này đều khiến người mua cảm thấy cực kỳ nôn nao.

thường thì khi iPhone 5S bị hư nút home nghĩa là máy đã bị gặp sự cố khá nghiêm trọng, với những trường hợp này để nhất đinh lỗi và khắc phục sự cố hiệu năng, không nguy hiểm, kỹ thuật viên phải là người có với số lượng lớn kinh nghiệm và có tay nghề cao. Với những trường hợp iPhone 5S vướng phải lỗi hư nút home thì đa số sẽ phải thay thế IC nguồn mới.

Và tác vụ test và sửa vấn đề sẽ được những kĩ thuật viên chuyên môn cao tại Huy Dũng Mobile trực tiếp đảm nhiệm. tác vụ test này 100% miễn phí, quá trình chữa trị ngay tức khắc, người dùng có khả năng đợi lấy ngay.

Xem thêm :  thay nút home iphone 5

Check Also

Thay pin IPhone 4s ở đâu rẻ nhất tại TpHCM

Nên thay pin iphone tại cửa hàng nào là tốt nhất Shop Huy Dũng Mobile …