Cửa hàng bán thuoc bo mat trunature uy tín ở địa điểm Bình Định

Mắt nhìn mờ, không thể nhìn chính xác những vật ở xa và thường xuyên bị mỏi mắt, những biểu hiện này cho thấy thị lực của mắt đang có vấn đề, bạn nên đi khám ngay để có phương pháp phòng tránh các bệnh nguy hiểm về mắt sau này. Những người thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng của màn hình máy tính, điện thoại có thể gây tổn thương võng mạc. Và thị lực của mắt cũng suy yếu theo tuổi tác, về già nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể là rất cao.

Lutein và zeaxanthin là 2 dưỡng chất quan trọng đối với thị lực của mắt. Hai chất này thường tìm thấy ở đâu và chúng có chức năng gì bảo vệ sức khỏe mắt? Bạn có thể bổ sung 2 chất này qua con đường ăn uống từ thực phẩm tự nhiên và thực phẩm chức năng vì cơ thể không tự tổng hợp được lutein và zeaxanthin. Các chất này có chủ yếu trong tiêu, rau màu xanh đậm,… và khoa học cũng đã phát hiện hàm lượng lutein và zeaxanthin có nhiều trong cúc vạn thọ. Thuốc Trunature Lutein & Zeaxanthin bổ sung hàm lượng 25mg lutein và 5mg zeaxanthin trong mỗi viên thuốc từ tinh chất cúc vạn thọ.

Trong cây cúc vạn thọ tự nhiên có chứa Lutemax 20/20 thích hợp để cân bằng tỉ lệ 5:1 của lutein và zeaxanthin cho cơ thể của chế độ ăn uống bình thường. Kết hợp hai chất lutein và zeaxanthin tạo thành chất chống oxy hóa cực mạnh chống lại các gốc tự do làm lão hóa các tế bào ở điểm vàng ảnh hưởng giác mạc. Đồng thời lutein và zeaxanthin là các carotenoid hỗ trợ và giữ thị lực khỏe mạnh. Dùng 1 viên mỗi ngày giúp cung cấp 1 lượng carotenoid thiết yếu cho thân thể cải thiện nhãn lực, loại bỏ những thương tổn tiềm ẩn do tia cực tím gây ra.

Viên uống Lutein & Zeaxanthin hộp 140 viên, thuốc cung cấp của hãng Trunature, thương hiệu được đăng ký của Costco Wholesale Inc, rất nhiều trường hợp dân USA ưa dùng. Thuốc có những lợi ích trong việc phòng ngừa tăng nhãn áp, cải thiện thị lực và tầm nhìn của mắt. Đây là sản phẩm với công thức hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với sức khỏe người dùng. Để chọn thuốc sáng mắt Trunature Lutein & Zeaxanthin của Mỹ chất lượng, liên lạc ngay với chúng tôi qua số đường dây nóng trên wowmart.vn. Đến với WowmartVN, bạn còn có thể mua những sản phẩm cao cấp khác của những nhãn hiệu dược phẩm uy tín từ Hoa Kỳ thích hợp chăm sóc sức khỏe của bạn.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-sang-mat-trunature-vision-complex-lutein-zeaxanthin-140-vien/

thuoc bo mat trunature

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …