Công ty chuyện lắp lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger tại thành phố HCM

Trong đời sống tất bật nhiều việc như hiện nay thì việc không nhớ khóa cốp sau xe của những chủ xe Ford Ranger thường xuyên xảy ra. Vì việc không khóa cốp sau xe không ảnh hưởng gì đến động cơ xe nên vẫn chưa đạt được sự lưu ý của các anh chị, thế nhưng đây chính là kẽ hở cho kẻ xấu có mưu đồ lấy trộm tài sản.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đúng với cách gọi của mình, lock cốp sau tự động có chức năng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển bởi chìa khóa của xe, do đó đem đến cho anh chị sự tiện dụng cũng như dễ dàng hơn trong việc khóa và mở khóa cốp sau.

Lí do việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là thiết yếu

Các chủ xe gắn thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… để có thể chuyên chở hàng hóa trong mọi điều kiện thời tiết tuy nhiên vấn đề quên mất khóa cốp sau có nguy cơ sẽ để lại hậu quả khó đoán trước. Một vài minh chứng thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến đêm đã tối khuya, quá mệt mỏi nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là chính mình chưa khóa cốp sau xe.

Biện pháp tốt nhất để giải quyết triệt để những chuyện mà chủ xe có khả năng đụng phải chuyện khóa cốp sau chính là gắn lock khóa cốp sau tự động cho chiếc xế yêu của bản thân, vừa thể hiện phong cách vừa có thể đảm bảo an toàn tài sản của bản thân.

Garage 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín ở thành phố HCM

4×4 là garage độ xe uy tín, chuyên nghiệp được khá nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe ở đây của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất khi đến công ty xe của chúng tôi. Tất cả chi tiết vui lòng liên hệ đến sđt 09.3979.1959  hay đến trực tiếp garage ở địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp chi tiết hơn.

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …