Có ngay cho mình sản phẩm ốp lưng điện thoại với tính năng “trở thành điện thoại rẻ tiền”

Hiện nay bằng cách “ngụy trang” biến thành 1 chiếc điện thoại cũ, chiếc ốp lưng iphone mới lạ sẽ bảo vệ iPhone của bạn khỏi những con mắt rình mò.

Các bạn luôn sợ bị mất chiếc Iphone của mình ?

Những thống kê vui cho hay Iphone là 1 trong những sản phẩm smartphone dễ bị các tên trộm cho vào tầm ngắm và cho đến thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có 1 biện pháp cụ thể nào để giải quyết vấn đề đau đầu này của người dùng những thiết bị “táo khuyết”.Tuy nhiên, có thể cách thức mới lạ dưới đây có thể làm cho các kẻ có ý đồ đen tối ít chú ý đến chiếc Iphone của bạn hơn.

Tóm lại, gần đây 1 hãng sản xuất phụ kiện điện thoại với tên gọi Thumbs Up UK đã ra mắt 1 chiếc ốp lưng iphone với chức năng biến điện thoại Iphone trở thành 1 chiếc điện thoại… rẻ tiền.

Thiết bị ốp lưng iphone chống trộm độc đáo

Sản phẩm ốp lưng điện thoại sẽ ngụy trang iPhone trở thành một chiếc điện thoại nắp gập theo thiết kế của các thiết bị như Motorola RAZR chẳng hạn.

Cho dù là một ý tưởng khá hay nhưng toàn bộ người dùng phụ kiện ốp lưng iphone độc đáo trên đều không vừa lòng về kích thước rất lớn của nó. Dẫu vậy, cũng chính nhờ kích thước này mà có khả năng một số tên cướp sẽ… lo sợ khi có ý định lấy trộm chiếc điện thoại.

Sự tiện lợi của chiếc ốp lưng iphone

Thiết bị ốp lưng điện thoại này có kích thước không nhỏ với thiết kế mô phỏng các thiết bị điện thoại được ưa thích trong những năm 90 thế kỉ trước.
Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng điện thoại được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện lợi.

Tuy nhiên các bạn có thể xem thêm một vài thiết bị ốp lưng iphone hot khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển đông shop chuyên phân phối những loại ốp lưng điện thoại iphone thời trang chính hãng với giá rẻ phải chăng

Nguồn : http://goo.gl/xPvFo1

Check Also

Biển Đông Shop chuyên phân phối mặt hàng ốp lưng điện thoại iphone 5 5s chính hãng,độc đáo với giá siêu rẻ

Shop bán ốp lưng iphone thời trang độc đáo Công ty Phụ Kiện Điện Thoại  là tổng …