Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Tiện thể xin trao đổi các dân chơi Ford Ranger món đồ chơi không còn xa lạ nhưng khá quan trọng hầu hết các dòng xe bán tải Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Ford Ranger. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài nét cho dòng dòng sản phẩm thú vị dưới đây.

Các loại nắp thùng Ford Ranger:

Thực chất, có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Ford Ranger, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và loại sử dụng tầm thấp.

Tính năng nổi trội của phụ kiện này không những bảo vệ được đồ cá nhân phía trong cốp mà bạn sẽ không còn lo ngại phần thùng xe có bui ngoài ra là ngấm nước trong mùa mưa mất công sức làm sạch.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần được đảm bảo, vượt trội trong độ bền của nắp thùng (đã được kiểm tra thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi do tiết kiệm được công sức khi tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, theo nhu cầu trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác hàng hóa được an toàn như một tủ khóa chắc chắn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp bị ngấm nước khi thời tiết tệ, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa vặn phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Rất hữu dụng khi mà phía thùng Ford Ranger được thiết lập thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho xế mà không kém phần độc đáo trong kiểu cách như.

Tham khảo: nắp thùng ba tấm xe Ford Ranger 2020

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …