Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hầu hết các chuyến đi chơi hay khi tải thêm đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn là một công cụ thiết yếu. Do vậy, 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Ford Ranger. Qua đây cùng chúng tôi cùng trao đổi một số đặc tính là điểm nhấn của phụ kiện này.

Các loại nắp thùng Ford Ranger:

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Ford Ranger được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng cuộn.

Tay lái Ford Ranger ngại ra đường với xế dưới trời mưa hay gió bụi gây ảnh hưởng tới đồ cá nhân bên trong cốp của bạn? Các xế bực mình phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn tối ưu dùng trong Ford Ranger.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và độ cứng theo khách quan khi chịu lực tác động vào nhờ vào phụ liệu sản xuất nên.

Suy ra rằng việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Ford Ranger có thể giảm sức người hay là thời gian, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo lắp, các bác hoàn toàn có thể được điều đó.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Các tài cũng phần nào yên tâm hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ khóa an toàn đảm bảo mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của các bác, bạn sẽ không còn lo ngại do để đồ đạc thiết yếu ở trong thùng xe.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên hoàn toàn fit phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên tại trang web chính.

Hơn hết bề mặt màu đen cá tính bên ngoài giúp tăng nét cá tính cũng như  vẻ sang chảnh cốp xe, vừa sự sang trọng bên ngoài vừa nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …