Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Trong mỗi lần đi dã ngoại hoặc là mang theo ít nhiều đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn luôn là một công cụ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng phụ kiện xe 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bác về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có tò mò về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng bình luận dưới đây.


 

Các dòng nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc nắp thùng thấp, có tính năng hàng đầu trong bảo vệ phần thùng của xế hộp, vừa giúp cho giữ sạch sẽ hàng hóa ở phần cốp hơn thế nữa hạn chế hư hại là do thời tiết xấu đại loại như mưa lớn làm cho nhiễu nước hay bụi bám vào thùng Xe Ranger Raptor của người sử dụng.

 

Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor hữu ích do tiết kiệm được thời gian trong việc tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng mà không dùng đến, có thể trải rộng hết thùng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Các tài có thể bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt là do nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được lắp đặt lock cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm khi để vật dụng của các xế, các xế không còn ngần ngại khi mà để đồ đạc có giá trị trong thùng xe.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào làm cho  xế hộp của bạn Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được xem là phụ kiện với mức độ sử dụng nhiều nhất tới thời điểm hiện tại vì bởi chức năng có thể làm giảm nước thấm, gây nên gây hư hại cho xế đảm bảo vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên tại trang web chính.

Hơn hết lớp phủ sơn đen bên ngoài tạo nên tính thể thao và  vẻ sang chảnh cho xế, vừa nét quý phái bên ngoài và có nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn bài viết: độ nắp thùng ba tấm cho xe Ranger Raptor
 

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …