Chổ nào may áo thun nam, nữ giá rẻ mà chất liệu vải tốt?

Áo thun là kiểu áo có thiết kế rất đơn giản nên có thể dễ dàng thích hợp với nhiều dáng người và chẳng khi nào sợ lỗi mốt. Do đó, những sản phẩm áo thun luôn nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.Gần như ở bất cứ tủ quần áo nào cũng sẽ có sự xuất hiện của những chiếc áo thun.

Chính vì những chiếc áo phông chẳng bao giờ sợ lỗi mốt nên áo thun thường được xem như một sản phẩm kinh doanh an toàn cho các bạn muốn bắt đầu tự kinh doanh. Những sản phẩm áo phông khi lấy về buôn bán hoàn toàn chẳng phải lo lắng việc những sản phẩm đó trở nên lỗi mốt, qua mùa không bán được đồng thời số vốn tổi thiểu cần phải chi ra để bắt đầu buôn bán sản phẩm áo phông thường khá thấp so với các mặt hàng khác.Đó là lí do mà thường khi mới khởi nghiệp buôn bán nhiều người thường chọn áo phông làm sản phẩm kinh doanh đầu tiên.

Tuy nhiên, khi bắt đầu buôn bán bằng áo phông những bạn trẻ sẽ  cần chọn cho mình một nguồn hàng có chất lượng ổn định với giá tốt nhất. Nếu nguồn hàng bạn tìm được có giá quá cao thì bắt buộc bạn sẽ phải bán với giá bán cao nếu muốn có lời điều này khiến cho bạn khó có được lợi thế cạnh tranh cũng như khó có thể thu hút khách hàng. Ngoài ra, với những nguồn hàng kém chất lượng bạn cũng sẽ khó có thể gây dựng được uy tín với khách hàng.

Xưởng may Gapie Fashion là xưởng may chuyên bán sỉ, lẻ các loại áo phông nam nữ có chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Xưởng may Gapie Fashion chính là xưởng may cung cấp nguồn hàng sỉ tuyệt vời cho những bạn trẻ nói riêng và những ai muốn thử tập buôn bán nói chung.

Những lí do để bạn chọn mua áo thun tại Gapie Fashion

– Kiểu dáng: Gapie Fashion với mong muốn luôn mang lại cho người dùng những sản phẩm thời trang chất lượng đã không ngừng cập nhật nhiều kiểu áo phông khác nhau sao cho phù hợp với thị hiếu của phần lớn khách hàng. Những mẫu áo phông tại Gapie Fashion đơn giản nhưng vẫn tạo cho người mặc sự phong cách, ấn tượng riêng.

– Chất  lượng sản phẩm: Chất lượng của sản phẩm luôn là yếu tố được Gapie Fashion đặt lên hàng đầu. chất lượng vải may áo thun tại xưởng may Gapie Fashion luôn là các chất liệu chất lượng, đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái, thoáng mát khi sử dụng. Những chiếc áo thun của xưởng may Gapie Fashion cũng rất được chú ý về form áo nhằm tạo ra những chiếc áo có khả năng giúp tôn dáng nhất.

– Giá cả: Gapie Fashion không ngừng cố gắng đem đến cho người dùng những  sản phẩm chất lượng với giá bán phải chăng nhất. Dù cho bạn là khách sỉ hay khách lẻ khi đến với xưởng may Gapie Fashion bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ được mua những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam, nữ cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: http://goo.gl/y9bujy

Check Also

Xưởng may Gapie Fashion chuyên bán áo thun đồng phục giá rẻ

Với tính tiện dụng, thoáng mát,thoải mái và có thể phù hợp cho cả nam …