chia sẻ kinh nghiệm check màn hình cảm ứng iphone chính hãng

chia sẻ kinh nghiệm check màn hình cảm ứng iphone chính hãng

Trong trong khi dùng những trang thiết bị nắm giữ màn hình cảm ứng như iPhone, khách hàng có thể gặp các sự cố can dự đến màn hình cảm ứng của trang bị. màn hình lcd sử dụng quá lâu sẽ hiển thị màu không được sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời như lúc đầu, hay màn hình lcd do va đập mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong quá trình sử dụng. Và thay mới màn hình hiển thị cho cái smartphone là một chọn lựa thích hợp nhất. nhưng, trên thị trường ở thời điểm hiện tại màn hình cảm ứng iPhone có được rất nhiều chủng loại Đối với chất lượng không giống nhau, rất khó để người dùng nhận biết được hàng chính tập đoàn của Apple và hàng giả, hàng giả không chính tập đoàn. Vậy làm thế nào để các bạn có thể sắm được một màn hình chính tập đoàn Apple để bảo đảm chất lượng cũng như tuổi thọ của màn hình hiển thị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn phân biệt màn hình lcd iPhone lô và zin.

1.   Thế nào là màn hình cảm ứng iphone Zin và màn hình Lô?

– màn hình lcd zin là màn hình cảm ứng chính hãng của công ty Apple, với uy tín về chất lượng màn hình lcd tốt cùng màu sắc hiển thị trên màn hình cảm ứng bắt mắt hơn hàng không phải là ra Apple phân phối rất nhiều. chắc hẳn rằng, 1 linh kiện chính hãng chất lượng và uy tín cao sẽ sở hũu một mức giá mắc hơn so Đối với một số linh kiện lô trên thị trường. Đây cũng chính là lí do để khách hàng có thể sẽ chọn 1 màn hình lcd lô thay mới vì lựa chọn một màn hình cảm ứng zin do Apple phân phối.

– màn hình hiển thị lô là màn hình chính là loại linh kiện nhái nắm giữ chất lượng thấp và sở hữu độ siêu bền không tốt và không phải là linh kiện do apple sáng chế. nhưng, dù nắm giữ cao cấp lại mấy thì màn lô cũng chẳng thể đạt chất lượng cao như màn hình hiển thị zin được.

2. nhận biết màn hình hiển thị lô và màn hình hiển thị zin

Nhìn bằng mắt thường thì khó có thể nhận biết được sự khác nhau của 2 loại màn hình hiển thị này. Tuy nhiên, Chúng ta có thể nhận biết màn hình cảm ứng nắm giữ phải là zing hay lô qua một số phương thức dưới đây.

test độ nhạy của cảm ứng
xem thông tin: thay man hinh iphone 4
+ với màn hình zin: màn hình hiển thị này được phủ 1 lớp keo đều và tinh tế nên các bạn có khả năng test bằng phương thức búng nhẹ ngón tay lên khắp màn hình hiển thị nó sẽ cho 1 âm thanh đục và đều đặn.
+ Đối với màn hình cảm ứng lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình cảm ứng lô chính là âm không đều nhau, âm vực cao âm thấp do lớp keo bị phủ chỗ dày địa chỉ nhỏ gon.

ngoài ra, bạn còn có thể thẩm tra bằng các cách thức như thẩm tra webcam, rà độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá cả màn hình lô thường xuyên rất rẻ so Đối với giá cả màn hình lcd chính hãng của Apple… Nhưng, Đối với các Biện Pháp chúng ta vừa gợi ý các bạn đã có khả năng check được màn hình bản thân sắm có được phải màn chính hãng hay không. Tốt nhất chính là các bạn hãy tới những địa chỉ tin dùng tức, nắm giữ tin cậy để được bảo đảm buôn được màn hình iPhone chính hãng, đúng giá bán, bảo đảm chất lượng và uy tín và thời gian sống của sản phẩm.

Check Also

Thay pin IPhone 4s ở đâu rẻ nhất tại TpHCM

Nên thay pin iphone tại cửa hàng nào là tốt nhất Shop Huy Dũng Mobile …