Cách nào để nhận biết được dây chuyền đá thạch anh chất lượng?

Cách nào để nhận biết được dây chuyền đá thạch anh chất lượng?

một vài loại đá thạch anh

đá thạch anh khói: đá thạch anh khói có màu khói sáng hoặc nâu thẫm, xám hoặc đen. trong quá khứ, các chiến binh thường đeo nó để phòng thân. đá thạch anh khói thích hợp với chakra tinh thểm rồi dương và tuyệt vời để giữ tỉnh táo vào cuối buổi trị liệu.

Địa điểm chuyên dây chuyền đá thạch anh theo tuổi
Rất ích lợi để giảm stress và lo âu, thạch anh khói làm dịu lại những người quá kích độgn, xua đi nỗi sợ, chán nản và những suy nghĩ không tốt, đồng thơi mang lại các ý nghĩ và hành động theo chiều hướng tốt. Vừa thanh lọc rất tuyệt vời, đặc biệt là cho hệ tiêu hoá, thạch anh khói còn protect ta khỏi tia phóng xạ và những nguy hại khác. Nó còn giúp giảm đau lưng và co cơ.

Tính chất về phong thủy
Người gặp vận rủi, người bị đa dạng câu chuyện phiền toái giày vò, có thể cầm đá thạch anh trắng rồi thiền tọa, như thế có thể tăng lên được từ trường của mình, cũng là nâng cao vận mệnh của mình. người sử dụng không muốn nhiễm bệnh khí hoặc vận rủi, có khả năng dùng đá thạch anh trắng làm thành dây chuyền đeo ở trước ngực, hoặc vòng tay, hoặc quả cầu thạch anh trắng đặt trên bàn làm việc, giúp thúc đẩy năng lượng vũ trụ, trừ tà khí xấu, tạo sinh khí tốt, tài vận hanh thông, giúp hội tụ việc giảm mệt mỏi.

Những bạn phải đi vào những nơi có từ trường xấu như bệnh viện, bệnh xá, nhà xác, nhà tang lễ, những nơi công cộng, có khả năng đeo thạch anh trắng hoặc bỏ vào trong túi áo, túi quần, ít nhiều có chung tác dụng ngăn ngừa được tà khí xâm nhập vào cơ thể vật lý. Nếu có thạch anh trắng hình trụ, hình hồ lô nhỏ, hoặc hình kim tự tháp, thì có thể đặt nó ở bên trong kính chắn gió của xe, có khả năng có công dụng ngăn chặn sát khí, hoá giải xung khắc, ngăn ngừa tai nạn xe cộ và các rủi ro bất thường.

Check Also

Bán vách ngăn vệ sinh Compact HPL, MFC, MDF cao cấp với giá chuẩn tại TPHCM

CTy TNHH DV CN THIÊN GIA PHÚ Phân phối vách ngăn vệ sinh Compact HPL, MFC, …