Bổ sung canxi cho trẻ em bằng kẹo dẻo Vitafusion

Kẹo dẻo bổ sung canxi cho trẻ em L’il Critters Calcium + Vitamin D3 Gummy Bears một trong những sản phẩm hàng đầu  của thương hiệu dược phẩm nổi tiếng thế giới Vitafusion. L’il Critters Calcium + Vitamin D3 Gummy Bears hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3 cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh với khung xương vững chắc.

Tại sao nên bổ sung canxi cho trẻ bằng L’il Critters Calcium + Vitamin D3 Gummy Bears của Mỹ?

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng trẻ bị thiếu canxi. Đầu tiên phải kể đến là do trẻ bị thiếu hụt vitamin D3, nhất là những trẻ em ở thành thị và nhiều nhất là ở các bé gái vì không được tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời – đây là nguồn vitamin D tự nhiên, cũng như thực phầm hằng ngày không thể cung cấp đủ vitamin D cho trẻ. Vitamin D3 có vai trò quan trọng trong việc hấp thụ canxi trực tiếp vào xương, nếu thiếu vitamin D3 lượng canxi được hấp thụ vào cơ thể sẽ bị đào thải một lượng rất lớn ra ngoài dẫn đến tình trạng trẻ bị thiếu hụt canxi và biểu hiện là trẻ bị chậm lớn, còi xương.

Một nguyên nhân quan trọng khác nữa là do thức ăn hàng ngày không thể cung cấp đủ lượng canxi mà cơ thể trẻ cần. Theo nghiên cứu của Viện dinh dưỡng Quốc gia thì trong bữa ăn hàng ngày của người Việt chỉ mới cung cấp 50% nhu cầu canxi cơ thể cần. Đặc biệt, đối với trẻ em cơ thể đang trong giai đoạn phát triển nhu cầu canxi là rất cao. Vì vậy sử dụng kẹo bổ sung canxi là rất cần thiết.

Kẹo dẻo L’il Critters Calcium + Vitamin D3 Gummy Bears của Mỹ là sản phẩm con bạn cần. Không chỉ cung cấp đầy đủ canxi cho trẻ, L’il Critters Calcium + Vitamin D3 Gummy Bears còn bổ sung một lượng lớn vitamin D3 giúp trẻ hấp thụ tối đa canxi có trong kẹo bổ cũng như canxi có trong các bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt khác với những sản phẩm bổ sung canxi khác, L’il Critters Calcium + Vitamin D3 Gummy Bears được sản xuất dưới dạng kẹo dẻo có mùi vị thơm ngon và màu sắc bắt mắt, sẽ dễ dàng cho trẻ sử dụng hơn. Kẹo dẻo của Vitafusion không sử dụng màu, hương vị và chất bảo quản nhân tạo, nên bạn yên tâm khi bé sử dụng.

Mỗi ngày 2 viên kẹo dẻo, bạn đã giúp con yêu của mình bổ sung đủ canxi và vitamin D3 mà trẻ cần. Liên hệ mua sản phẩm tại địa chỉ: wowmart.vn – Đây là trang phân phối các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ tại Việt Nam, được các bà mẹ Việt tin dùng. Wowmart VN luôn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và được tin dùng nhất ở Mỹ tới người Việt.

Xem thêm : kẹo dẻo bổ sung vitamin Vitafusion

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …