Biển Đông Shop chuyên phân phối mặt hàng ốp lưng điện thoại iphone 5 5s chính hãng,độc đáo với giá siêu rẻ

Shop bán ốp lưng iphone thời trang độc đáo

Công ty Phụ Kiện Điện Thoại  là tổng đại lý bán hàng bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại , pin sạc điện thoại …., của các hãng nổi tiếng chuyên sản  xuất và cung cấp phụ kiện cao cấp dành riêng cho Nokia & Ipad : ốp lưng, bao da, pin, sạc, miếng dán màn hình,vvv ….

Hỗ Trợ Khách Hàng: O919568911

Địa chỉ liên hệ Biển Đông Shop

 Hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến cùng với nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng của các bạn, đại lý đã và đang  từng bước nâng cấp các xưởng và luôn luôn cập nhập đầy đủ phụ kiện, mẫu mã, số lượng và design của những mặt hàng mới nhất  thị trường phụ kiện iphone &ipad tại Việt Nam.

Hiện tại có 2 địa chỉ của Biển Đông Shop đặt tại: 

Địa chỉ 1 : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Q.1

Đc 2 : 42A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Q.BTân

Cty sẽ cung cấp những mặt hàng ốp lưng điện thoại iphone, bao da điện thoại iphone mới nhất, chất lượng chính hãng, giá cực rẻ , đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Các sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone 5 5s in hình thời trang :

1. Ốp lưng điện thoại Iphone 5/5s ( MS25 – Vệ Quốc Quân )

Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng Iphone MS25 – Vệ Quốc Quân” là một sự phối hợp chắc chắn giữa công nghệ ốp lưng Hàn Quốc và nhà thiết kế của “Biển Đông Shop” cho chiếc điện thoại Iphone 5 5s.Vẫn là thiết kế 2 lớp chống va đập ,tuy nhiên ý tưởng thì vô cùng tuyệt vời  đối với các bạn Nam , Nữ cá tính và dễ thương muốn có được nó.

2. Ốp lưng điện thoại Iphone 5 5s ( MS45 : Việt Nam )

Ốp Lưng Iphone 5/5s Việt NamGiá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng Iphone MS45 – Việt Nam” chiếc ốp lưng điện thoại iphone được thiết kế dựa trên ý tưởng mang ý nghĩa lịch sử là “trống đồng” của người Việt cổ , chính giữa của chiếc ốp lưng điện thoại được in đoạn chữ ” từ trong tim, xin một lời, Tôi yêu Việt nam”.

3. Ốp lưng điện thoại Iphone 5 5s ( MS55 : Biển Đông )

2 (1)Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng Iphone MS55 – Biển Đông” vẫn là thiết kế hai lớp chống va đập và design dựa trên tinh thần hướng về biển đông,để tiếp thêm ý  chí cho những chiến sĩ Trường Sa – Hoàng sa đang ngày đêm bảo vệ tổ quốc.

4. Ốp lưng điện thoại ( MS35 – Vệ Nữ )

3Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng Iphone MS35 – Vệ Nữ” được thiết kế 2 lớp chống Va Đập hiệu quả, ý tưởng thiết kế đặc biệt dành cho một số bạn Nữ hoặc Nam thật cá tính, lạc quan trong cuộc sống.

Biển Đông Shop xin chân thành cảm ơn tới quý  quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua, rất mong sự cố gắng của chúng tôi sẽ mang lại sự vừa lòng cho người tiêu dùng !

Check Also

Thay pin IPhone 4s ở đâu rẻ nhất tại TpHCM

Nên thay pin iphone tại cửa hàng nào là tốt nhất Shop Huy Dũng Mobile …