Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hiện tại, thị hiếu sử dụng nắp thùng dùng cho xe bán tải ngày một tăng lên đặc biệt là trong khoản bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số loại sản phẩm nắp cho Ford Ranger 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy xem quan điểm bên dưới.

Các dòng nắp thùng Ford Ranger:

Thực tế thì có rất nhiều loại nắp thùng cho xe Ford Ranger, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp thùng thấp, có tính năng nổi trội cải thiện cho mặt thùng của Ford Ranger, có tác dụng giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân ở phần cốp mà còn làm giảm hư hại nguyên nhân từ khí hậu như trời mưa gây ra ủ dột hay gió làm bụi thùng xe của bạn.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng sức chịu lực của sản phẩm (đã được kiểm tra phụ kiện).

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger có thể giảm công sức hay là thời gian, không cần phải tốn công khi muốn tháo lắp, các bác tự mình làm được điều đó.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Ford Ranger làm cho hàng hóa được bảo vệ như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  chiếc Ford Ranger của các bác không bị hoàn toàn fit phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua trên Website.

Rất hữu dụng một khi phần cốp được lắp đặt thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho xế mà không giảm thiểu phần độc đáo trong phong thái như.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm Ford Ranger giá rẻ

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …