Xe bán tải Navara BT50 Dmax Hilux Ford Ranger Colorado Triton lắp nắp thùng có tác dụng gì?

Một trong các món phụ kiện cho những loại dòng xe hơi đó là những loại nắp thùng. Nắp thùng xe 4 bánh có các loại nào? Nên dùng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Những kiểu nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

 

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là loại nắp thùng cao này, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của xe 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ chất của xe bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng chiếc xe sau bởi những loại nắp thùng xe 4 bánh làm đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Vẻ cá tính của dòng xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xe tạo nên sự liền mạch cho chiếc xe giúp xế cưng đẳng cấp hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ chiếc xe khỏi nắng mưa.

Đuôi chiếc xe trở nên cực kì ngầu bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Tiết kiệm giá cả bởi giá cả rất thấp mà gắn ráp cũng đơn giản mà chất lượng thì không hề thua kém chỉ sản phẩm nắp thùng khác

Tham khảo : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …