Tự thay thế màn hình lcd iPhone 5 khi bị vỡ hoặc trầy trụa

Vẫn biết chiếc điện thoại iPhone là một món đồ công nghệ đắt tiền, cho nên Đa số người sử dụng đều khá cẩn thận khi dùng, tuy nhiên đôi khi bạn chẳng thể thoát khỏi những sự cố bất ngờ.

Một buổi sáng đẹp trời, có thể bạn vô ý làm làm rớt chiếc smartphone của bản thân, và chỉ mất vài giây để nó chạm đất, trong khi nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Khi không may chiếc iPhone 5 của bạn bị rơi xuống đất thì màn hình cảm ứng sẽ là bộ phận chịu tác động nhiều nhất, thường xuyên khi máy bị va chạm màn hình hiển thị sẽ bị vỡ, trầy xước.

11421553_365301500343365_1577388807_n
Chắc chắn khi không may màn hình lcd iPhone bị nứt vỡ thì ai trong con người cũng cảm nhận thấy đó thật là điều tồi tệ, bù lại đừng quá lo sợ vì bạn hoàn toàn có thể tự thay mới màn hình hiển thị iPhone 5 tại nhà mà chẳng cần sở hữu quá nhiều kiến thức hay kỹ năng mà một cộng tác viên chữa trị điện thoại chuyên môn cao phải có. Tất cả những gì bạn cần là các dụng cụ chuyên dùng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, một vài thanh hợp kim nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình lcd. Và cần chú trọng nhất là một màn hình lcd iPhone 5 mới.

chú ý sau khi tháo hai con ốc giữ màn hình lcd, người dùng phải được trang bị thanh hợp kim và nạy phần màn hình hiển thị từ phần dưới lên, vì phía trên có các dây kết nối. công đoạn này cũng cần một tí sức lực mới có thể nạy phần màn hình lên, cho nên bạn cũng đề phòng quá nhẹ tay. Với giai đoạn lắp màn hình hiển thị mới vào máy thì nhìn chung đơn thuần hơn đa dạng, bạn chỉ cần một tí dẻo dai là có thể thực hiện được.

Nếu bạn không đủ tự hào vào năng lực nghề nghiệp của mình hoặc dường như không có đủ các dụng cụ quan trọng cho công việc thay thế màn hình cảm ứng iPhone 5 thì chất lượng nhất bạn do đó đem máy đến các cửa hàng chữa trị iPhone để được thay thế màn hình cảm ứng một Phương pháp trình độ cao nhất.

Xem thêm : thay màn hình iphone 5s chính hãng

Check Also

Thay pin IPhone 4s ở đâu rẻ nhất tại TpHCM

Contents1 Nên thay pin iphone tại cửa hàng nào là tốt nhất2 Shop Huy Dũng …