Home » Tin tổng hợp

Tin tổng hợp

Công ty cung cấp Cung cấp Move Free Advanced 170 viên giá ưu đãi chưa tại địa bàn Hải Dương

Người lớn tuổi , người thường xuyên lao động nặng, người bị béo phì,… những đối tượng thường xuyên bị đau các khớp, điều này gây ra những phiền toái, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Có đa dạng nguyên nhân khác nhau như do đi lại quá mức, mắc những vấn đề lý về khớp xương, các khớp ... Read More »

Dự án căn hộ Sky Center Phổ Quang – Tiện ích 5 sao bật nhất

Sky Center Phổ Quang có vị trí thuận lợi cho việc phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống. Tọa lạc tại số 10 Phổ Quang, đây được coi là trung tâm của thành phố, thật sự dễ dàng cho việc di chuyển tới các địa điểm cần thiết như sân bay, công viên, siêu thị… Các tuyến đường lớn xung ... Read More »

Một số đề xuất cải cách giáo dục bậc tiểu học

Nhà trường luôn cải tiến và áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại, sử dụng thành thục các trang thiết bị dạy học đang ứng dụng thực tế nhằm chuẩn hoá chất lượng dạy và học và tạo sự hứng thú trong nghiên cứu cho học sinh. Gia sư dạy kèm tiểu học các lớp sau: Giáo viên ... Read More »

Bảng giá dạy kèm gia sư lớp 8,9 các môn Toán, Lý, Hóa

Hàng ngũ thầy cô dạy kèm lớp 9 của trung tâm đang là giáo viên nam nữ, sinh viên tôt đưa từ những trường THCS chất lượng trong Tp.HCM. kinh nghiệm dạy học dễ hiểu, lý thuyết kết hợp song song với bài tập trong tại tiết học, kèm chặt báo bài từng em nâng cao tri thức cho từng ... Read More »

Cần tuyển gia sư dạy ôn luyện TOEFL,TOEIC,IELTS,.. ở TpHCM

Nhằm đáp ứng cho việc tìm giáo viên dạy tiếng anh chứng chỉ TOEFL cho nhân viên văn phòng, HS-SV tại tư gia, trung tâm cung cấp cho học viên đội ngũ gia sư dạy anh văn hiện là thầy cô giáo đang công tác từ các trường Quốc tế, Ngoại ngữ và sinh viên giỏi tuyển chọn từ trường ... Read More »