Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng ở 4×4

Thường thì trong các chuyến đi du lịch hay vận chuyển hàng hóa, dụng cụ che đậy chính là một công cụ quan trọng. Vì thế, chuyên hàng đồ chơi xe 4×4 nhân đây được nói qua cho các dân chơi Xe Isuzu Dmax về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Isuzu Dmax. Cùng 4×4 nêu lên một số đặc tính là điểm nhấn của phụ kiện này.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp thùng được sử dụng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc hàng hóa phía trong cốp các bác bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bụi bám hay ngấm nước trong địa hình xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phụ thuộc vào nguyên liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có sự dẻo dai, tránh va đập làm hư hại đến hàng hóa  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax hữu ích vì tốn ít công sức trong việc tháo lắp, tiện dụng để tháo rời mà không dùng đến, có khả năng trải ra hay là gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa an toàn được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khiến cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một tủ khóa tạm thời.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến giúp cho  chiếc Xe Isuzu Dmax của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên hoàn toàn vừa vặn phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua trên Website.

Và cuối cùng là mặt ngoài màu đen cá tính bên ngoài tạo nên nét cá tính và  sang trọng cho xế, nhìn thấy vẻ sang cho các bác và có nhiều tiện ích bên trong.

Tìm hiểu thêm: độ nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …