Home » Đèn led xe hơi » Đánh giá về Đèn led bar sương mù gắn lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 về chức năng, chất lượng, giá cả

Đánh giá về Đèn led bar sương mù gắn lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 về chức năng, chất lượng, giá cả

Ở những cửa hàng phụ kiện xe hơi Ford Ranger 2018 2019 hiện tại có khá nhiều các cửa hàng cung cấp Đèn led bar sương mù. Nhưng chất lượng và nguồn gốc thì lại không rõ lắm, vì thế để có cái nhìn tổng quan về phụ kiện Đèn led bar sương mù chính hãng mọi người có thể xem bài viết ngay bên dưới.

Đèn led bar sương mù đang được khá nhiều người lái xe ô tô Ford Ranger 2019 hiện nay yêu thích là nhờ vào những đặc tính độc đáo của nó như: ít hao nhiên liệu nhưng lại cho độ sáng tốt và có thể chiếu sáng xa tới hàng trăm mét. Không chỉ thế Đèn led bar sương mù còn cực kì bền chịu được nhiều kiểu thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên tới 50000 tiếng.

Tấm ảnh đèn led bar sương mù: Đây là một trong nhiều loại đèn led bar phá sương thay đẹp nhất cho bán tải

Nếu các bạn muốn ráp Đèn led bar sương mù thực sự đẹp mắt cho chiếc xe hơi Ford Ranger 2018 2019 của bạn thì hãy tới shop 4×4 để chúng tôi giúp bạn. Để bắt đầu gắn Đèn led bar sương mù, chúng ta cần thực hiện tuần tự những công đoạn bên dưới:

– Lựa sản phẩm Đèn led bar sương mù thích hợp.

– Khi đã lựa được đèn chúng ta sẽ lựa vị trí đấu đèn đều hài hòa.

– Ngay khi chọn được chỗ gắn rồi các nhân viên của cty 4×4 sẽ dùng ốc bắt cố định đèn lại.

– Tiếp tục lắp dây điện cho Đèn led bar sương mù vào xe (cần phải có kiến thức)

– Khởi động xe bán tải Ford Ranger 2018 thử đèn lạimột lần nữa và bàn giao cho khách hàng.

Đèn led bar sương mù: Với hình dáng đẹp mắt, ngầu đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm đẹp và đẳng cấp hơn

Rất nhiều bạn hiện nay đang yêu chuộng độ xe Ford Ranger 2019 2018 tại Cơ sở 4×4. Và dưới đây là lý do:

– Cơ sở của chúng tôi luôn đề cao chất lượng lên trước tiên, sản phẩm khi bạn gắn ở cty của chúng tôi đều sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

– Ngoài việc cung cấp hàng tốt công ty của chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên đều am hiểu rõ các giai đoạn lắp Đèn led bar sương mù, làm việc vô cùng cẩn thận và sở hữu tay nghề giỏi, hết lòng trong công việc.

– Không chỉ vậy, các nhân viên 4×4 đều khá hiểu biết về Đèn led bar sương mù và sẽ tư vấn tận tình cho mọi người

– Không chỉ vậy cty của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu Đèn led bar sương mù độ và nhiều món phụ kiện độ khác dành cho dòng xe Ford Ranger 2018 của bạn.

Gọi hot line O93.979 1959 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chất lượng sản phẩm. Địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm bài viết: Đèn led bar sương mù

Video xem thêm một vài kiểu đèn thay đẹp cho bán tải: