Home » Công nghệ

Công nghệ

iphone 6 lock tại Việt Nam và tin tức liên quan mới nhất

Sim ghép cho iPhone 6 đã về Việt Nam iPhone 6 khóa mạng chạy SIM ghép Việt Nam không thay đổi Trong đó, di chuyển của SIM ghép hiện sa vào khoảng 200. Do đó các máy sử dụng SIM ghép thường mau hết pin nhiều. Với hầu hết chiếc iPhone pin yếu ngoài iPhone 6 Plus là pin không ... Read More »

Cách để unlock cho Sony Xperia Z2

Cần mở khóa cho Sony Xperia Z2 Địa điểm tin cậy mở mạng Sony Z2 Quý khách có điện thoại Sony Xperia xách tay hoặc được người thân từ nước ngoài biếu đang bị khóa và mệt mỏi vì không tìm ra chỗ giải mã để dùng ở Việt Nam?     Làm cách nào unlock sony xperia z2 Quy ... Read More »

Thay màn hình, mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S2 S3 S4 S5 Note 1 2 3 4 giá rẻ chỉ có ở cửa hàng Bảo Long Mobile

Phải làm sao khi smartphone của bạn cấn mặt kính Với tập thể nhân viên lâu năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại, cửa hàng Bảo Long Mobile tự tin đem đến dịch vụ thay thế mặt kính điện thoại Samsung Galaxy  S2 S3 S4 S5 Note 1 Note 2 Note 3 Note 4 chất lượng, chuyên nghiệp, ... Read More »

Laptop Dell Inspiron 3148, lựa chọn tối ưu cấu hình mạnh, giá mềm

Laptop là một mặt hàng rất cần thiết trong cuộc sống và công việc hằng ngày của chúng ta, với những ai cảm nhận cao sự gọn nhẹ, thời trang và sự thuận tiện trong mọi trường hợp thì Dell Inspiron 3148 100% có khả năng thỏa mãn tốt. máy móc có thế mạnh về tính di động, phụ trợ màn hình lcd ... Read More »