Có nên lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor?

Ngày nay, nhu cầu độ cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt là do tính năng vượt trội trong sử dụng, các bác không còn phải hồi hộp khi đóng cửa quá tay khiến cho bị trầy xước xe hay là không biết cửa xe đã đóng hết chưa khi lực đóng quá nhẹ.

Một số lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Vì thế, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là giải pháp tối ưu cho các dòng Raptor Raptor với công năng vượt trội của nó làm giảm tối đa các sự nguy hại nói trên.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng tự động làm cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là do công năng đóng cửa mềm, auto thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện là một bộ phận cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng trong việc nhìn nhận được vật chắn, tự động dừng hẳn hút cửa làm giảm thiểu thực trạng bị kẹt tay, nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ con.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có chức năng chống việc thấm nước, với việc không xài các phụ kiện  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động vừa không rườm rà và còn thuận lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người dùng.

Có nhiều hơn một sự lựa chọn nhiều cách thức để mở xe bao gồm sử dụng điều khiển tự động hoặc bấm tại nút ở cốp.

Cửa hít tự động Raptor Raptor tạo thêm cho xế yêu thêm thời thượng, giúp đóng mở được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới cool ngầu.

Tham khảo cụ thể tại đây: lắp cửa hít Raptor giá bao nhiêu

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …