Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Lợi ích từ việc thêm vào xe nắp thùng cuộn

Hôm nay xin giới thiệu các dân chơi Xe Nissan Navara một dòng phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng hầu hết các loại xe Xe Nissan Navara, chính là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Qua đây, chúng tôi sẽ trình bày thêm cho các bạn về một vài nét về món dòng sản phẩm đầy bổ ích ngay sau đây.

Auto Draft
Những dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Trong đó, nắp thùng cuộn được sử dụng rộng rãi cho các bác muốn mở rộng không gian phần chứa đồ, có nhiều công dụng về mặt chống nước ngoài ra còn tăng thêm sự hiện đại cho xe.
Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Các tính năng đặc biệt của nắp thùng cuộn

  • Bên ngoài bình thường nhưng không làm giảm sự ấn tượng
  • Một khi đồ dùng cá nhân cao hơn phần thùng và bạn cần một trang thiết bị có thể đậy lại chắc chắc an toàn cho đồ đạc thì nắp thùng cuộn là phương pháp có hiệu quả cho bạn
  • Điểm tối ưu là, nắp thùng cuộn làm giảm tình trạng nước rò rỉ gây hư hỏng cho hàng hóa
  • Chịu được lực tốt làm kiên cố cho đồ để trên nắp nhờ hợp chất
  • Màu đen huyền bí hay màu xám giàu có thêm phần bắt mắt cho xế
  • Là lá chắn an toàn cho hàng hóa cho mọi môi trường hay khí hậu khắc nghiệt
  • Lắp ráp tiện lợi
  • Một lợi ích cần được nhắc đến là việc bạn được cuộn tùy ý trong lúc vẫn mang thêm được hầu hết hàng hóa.

Nắp thùng cuộn được phân phối từ Thái Lan, được tách ra thành hai loại nắp thùng hoặc mọi người muốn xế của mình bổ sung sự hầm hố thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ chắc chắn cho xe thì nên dùng Carryboy.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandTư vấn gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Nguồn: nắp thùng cuộn xe Nissan Navara giá bao nhiêu

Nhờ vào những lợi ích trên, mong rằng sẽ đưa ra nhiều hữu ích dễ dàng hơn cho các bạn sàng lọc cho đúng ý. Để dễ dàng hơn trong việc trao đổi, bạn có thể kết nối với chúng tôi ngay. Mọi ý kiến về phụ kiện đồ chơi xin nhấc máy liên hệ.

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …