Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Hôm nay ra mắt cùng các bác phiên bản phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các loại xe Xe Mitsubishi Triton, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Mitsubishi Triton. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một vài điểm ưu việt về dòng sản phẩm này.


 

Các loại nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp Xe Mitsubishi Triton được sử dụng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng cuộn.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội cải thiện cho cốp xe của xe Mitsubishi Triton, có tác dụng giảm bụi, thấm nước hàng hóa trong thùng xe hơn vậy tránh được hư hại nguyên nhân từ khí hậu như trời mưa gây nên nước tích tụ hay do bụi bám vào phần cốp xe của người sử dụng.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua kiểm tra sản phẩm).

Người mua có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng không thì thu lại hai tấm trở lên, thông qua cách gì giúp ích nhất cho các tài.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton giúp đồ đạc cá nhân bớt tổn hại và an toàn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm làm cho  xế của các bác không bị đảm bảo vừa vặn phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên trên Website.

Ngoài ra bề mặt màu đen cá tính phía ngoài giúp tăng nét cá tính cũng như  sang trọng cốp xe, vừa nét quý phái bên ngoài vừa sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn bài viết: nắp thùng Mitsubishi Triton 3 tấm

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …