Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Hầu hết các cuộc đi dã ngoại hay tải thêm trang thiết bị, nắp đậy luôn luôn là một công cụ then chốt. Do vậy, chuyên hàng phụ kiện xe 4×4 xin được nói qua cho các bạn dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Ranger Raptor. Cùng chúng tôi cùng trao đổi một số điểm thú vị thuộc về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm các loại nào?

Trên thị trường các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng Xe Ranger Raptor, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Các bác chở vật dụng lái xe ra đường trong khi mưa bụi hoặc là gió bụi gây ảnh hưởng tới hàng hóa trong thùng xe của các bác? Các bác bực mình khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phân phối từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu được đảm bảo, vượt trội trong sức chịu lực từ phụ kiện (chứng thực kiểm tra thực tế).

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không hao hụt nhiều công sức của các tài, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, dân chơi Xe Ranger Raptor tự mình làm khi cần.

Các bác có thể tin cậy hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có hỗ trợ khóa cốp điện có hiệu quả và tăng độ đáng tin cậy khi để hàng hóa của các bác, các xế bớt lo lắng hơn do để hàng hóa quan trọng phía trong cốp.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ ở 4x4

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước trong điều kiện xấu, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa khít với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt khi mà thùng xe được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các tài mà không giảm thiểu phần cool ngầu trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor.

Nguồn: nắp thùng ba tấm xe Ranger Raptor 2020
 

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …