Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Hôm nay xin trao đổi với các bạn phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xe Nissan Navara Xe Nissan Navara, chính là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Bạn có mong đợi về phụ kiện hầm hố này? Sau đây, cùng xem quan điểm bên dưới.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có những loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara thuộc nắp thùng thấp, có nhiều công dụng nổi trội giúp ích cho cốp xe của Xe Nissan Navara, vừa giúp cho giữ sạch sẽ đồ đạc trong thùng xe mà còn tránh được bụi bẩn nguyên nhân từ thời tiết xấu như trời mưa gây nên nước tích tụ hay gió làm bụi phần cốp xe của các bác.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Phụ thuộc vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm tác động đến hàng hóa  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara có tác dụng lớn vì tốn ít thời gian trong việc tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, theo nhu cầu trải ra hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của bạn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Bạn cũng sẽ bớt lo lắng hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được lắp đặt lock cốp điện có hiệu quả và tăng tính an toàn trong bảo vệ đồ đạc của bạn, bạn bớt lo lắng hơn vì để vật dụng có giá trị ở trong thùng xe.

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp Phần nắp thùng Xe Nissan Navara tăng khả năng đặc tính giúp kín nước, kiểu dáng của sản phẩm hoàn toàn fit phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên trên Website.

Và cuối cùng là mặt ngoài màu đen cá tính phía ngoài tạo nên sự cool ngầu và  đậm nét chất cho xế, có thể thấy vẻ sang cho người lái kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần cốp.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Nissan Navara

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …